1
ĐÃ SẴN SÀNG TƯ VẤN

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOÀI THƯƠNG ORGANIC

- Với mục tiêu ”Vì sức khỏe và sắc đẹp Việt", với khao khát mang đến người dùng Việt những sản phẩm chất lượng hàng đầu Việt Nam, Công ty TNHH Hoài Thương Organic đã được thành lập và đi vào hoạt động 7/2016

Công ty Hoài Thương Organic đặt trên vai mình sứ mệnh nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm tốt nhất đúng như cam kết của mình đó là "AN TOÀN NHẤT - HIỆU QUẢ NHẤT - GIÁ THÀNH TỐT NHẤT"

AN TOÀN: Luôn là tiêu chí hàng đầu mà Công ty Hoài Thương Organic hướng đến, một sản phẩm thuần Việt và dành cho người Việt để xứng với tên gọi MADE IN VIETNAM
+ HIỆU QUẢ: Tiêu chí thứ 2 mà Công ty Hoài Thương Organic hướng tới đó là một sản phẩm CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ THỰC SỰ không nói quá về tác dụng sản phẩm. Điều đó đã được khẳng định qua từng feedback cảm nhận, trải nghiệm của khách hàng được đăng tải trên mạng.
+ GIÁ THÀNH: Cuối cùng điều mà công ty Hoài Thương mong mỏi nhất, đó là một sản phẩm tốt, một sản phẩm chất lượng, làm sao để ai cũng có cơ hội sử dụng với mức chi phí hợp lý nhất.

công ty hoài thương organic

- Công ty Hoài Thương đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm thiên nhiên và an toàn, gần đây nhất chính là bộ 2 sản phẩm Nấm Giảm Cân Sbody SlimNấm Giảm cân Sbody Green Coffee đây là 2 sản phẩm giảm cân có thể nói là ưu việt nhất hiện nay, đạt tiêu chí: Giảm Cân Không Còn Là Cuộc Chiến, Ngay sau khi ra mắt sản phẩm này đã được đông đảo chị e làm đẹp đón nhận, và rất hài lòng về sản phẩm.

Tên giao dịch: CTY TNHH SX TM DV HOÀI THƯƠNG ORGANIC
Mã số thuế: 3603397223
Địa chỉ: Số 330/30, Khu Văn Hải, Thị trấn Long Thành, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Đại diện pháp luật: Nguyễn Vũ Hoài Thương
Ngày cấp giấy phép: 29/07/2016

- Công ty TNHH Hoài Thương Organic được thành lập và cấp phép hoạt động dưới sự quản lý của chi cục thuế tỉnh Đồng Nai. Ngành nghề kinh doanh chính của Công ty Hoài Thương: Sản xuất mỹ phẩm, Các sản phẩm Làm Đẹp, thực phẩm chức năng, Các sản phẩm tăng cân và giảm cân.

- Kiên định với mục tiêu của mình, Công ty Hoài Thương Organic hứa sẽ làm hết sức mình và mong muốn chia sẻ, hợp tác với mọi đối tác để mang lại cho người tiêu dùng cơ hội được sử dụng sản phẩm chất lượng cao, an toàn, hiệu quả.

Xin chân thành cảm ơn và mong nhận được sự ủng hộ, hợp tác của các quý khách hàng và đối tác !

Trân trọng !
CÔNG TY TNHH SX TM DV HOÀI THƯƠNG ORGANIC
Hotline: 084-626-3333

Phân phối: Chợ Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Nhà máy: 330/30 khu Văn Hải, Long Thành, Đồng Nai