1
ĐÃ SẴN SÀNG TƯ VẤN

Cách phân biệt Phân biệt Nấm giảm cân Sbody Slim và Nấm giảm cân Sobdy Green Coffe thật giả

Thời gian gần đây rất nhiều khách hàng phản hồi về phía Công ty phản ánh mua phải Nấm giảm cân Sbody Slim giả ( nhái ). Lý do mua phải hàng giả là do khách hàng không phân biệt được, hoặc chưa biết cách phân biệt. Ngoài ra phần nhiều là do khách hàng ham rẻ, không mua đúng đại lý trực thuộc của công ty Hoài Thương Organic.

Các Đại Lý, Chi Nhánh nhỏ thì bị đối tượng bán Nấm giảm cân Sbody giả gạ gẫm đổ sỉ với giá siêu rẻ. Thủ đoạn của các đối tượng này thường giả vờ mua hàng và hỏi giá sỉ, rồi sau đó kể là đang nhập chỗ này, chỗ kia giá rẻ hơn rất nhiều, từ chỗ đối tượng hỏi mua sỉ đã nhanh chóng chuyển sang đổ sỉ lại cho các Đại Lý, Chi Nhánh.

Qua tìm hiểu và thống kê, Hiện nay trên thị trường đã xuất nhiều hàng giả mang thương hiệu Nấm Giảm Cân Sbody Green Coffee, gây rất nhiều ảnh hưởng không tốt tới người sử dụng và làm mất uy tín của công ty. Để đảm bảo quyền lợi cho người mua cũng như uy tín của sản phẩm, chúng tôi xin gửi đến quí khách hàng Cách phân biệt Nấm giảm cân Sbody thật giả như sau.

CÁCH PHÂN BIỆT NẤM GIẢM CÂN SBODY THẬT GIẢ

Công ty có sản xuất 2 phiên bản nấm giảm cân gồm
1. Nấm Giảm Cân Sbody Green Coffee (dạng bột), mã sản phẩm: 8936129023397 , giá: 550k/ hộp, 1050k/ 2 hộp trọng lượng: 180g, kích thước, 1 hộp 12 gói, uống trong 12 ngày. Mầu nâu, uống có vị như cafe sữa, rất dễ uống

Nấm giảm cân Sbody Green Coffee

2. Nấm Giảm Cân Sbody Slim (dạng viên), mã sản phẩm: 8936129023380, giá 1 hộp 580k, 2 hộp 1100k: trọng lượng 30g, 1 hộp gồm 15 gói, mỗi gói có 2 viên, uống trong 15 ngày. Viên Nấm bên trong có mầu xanh, in chữ N trên viên Thuốc, Nhai có vị chát nhẹ như lá trà xanh. Khi uống sẽ không có cảm giác mệt, không buồn nôn hay bất kỳ tác dụng phụ nào

Ngoài ra nếu sản phẩm chính hãng của công ty sẽ được tặng kèm một hộp Detox giúp thanh lọc cơ thể, thải độc tố và giúp đẹp da. Hộp có 5 gói, uống sau khi uống nấm 1-2 tiếng

Nấm giảm cân sbody Slim

Trên đây là tổng hợp toàn bộ các dấu hiệu nhận biết nấm giảm cân Sbody Slim phiên bản mới nhất và Nấm Giảm cân Sbody Green Coffee thật giả, hy vọng sẽ giúp quí khách hàng phân biệt phần nào. Vì sản phẩm bị làm giả dưới nhiều hình thức, nhiều đối tượng làm giả khách nhau nên trong thời gian tới công ty sẽ cập nhật hình ảnh cụ thể về hàng giả.

Chúng tôi cũng khuyên khách hàng không nên ham rẻ mà mua phải sản phẩm giả kém chất lượng, làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Hiện nay vẫn còn rất nhiều sản phẩm giả đang được lưu hành trên thị trường vì vậy Quý khách hàng nên thận trọng khi mua sản phẩm.

Thời gian tới Công ty Hoài Thương Organic sẽ cho sản xuất tem chống hàng giả, và phía công ty cũng sẽ làm việc với bên tổng cục chống hàng giả thuộc bộ công an điều tra và bắt các cơ sở sản xuất Nấm giảm cân Sbody giả.

Quí Đại lý - Chi nhánh - Khách hàng nên thường xuyên truy cập vào địa chỉ này để cập nhật những mẫu hàng giả mới nhất để giúp khách hàng phân biệt tránh mua phải hàng giả.

CÔNG TY TNHH SX TM DV HOÀI THƯƠNG ORGANIC
Hotline: 084-626-3333

Phân phối: Chợ Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Nhà máy: 330/30 khu Văn Hải, Long Thành, Đồng Nai